Công Trình Lăng Thờ Đá Tại Bắc Ninh

Hiện nay, tại Nam Định thay vì những lăng mộ được xây thủ công từ gạch vữa xi măng, thì nhiều gia đình đã chọn mộ đá để xây dựng nơi an táng cho người đã khuất. Lăng mộ được làm từ đá có nhiều ưu điểm vượt trội như độ bền cao, không phải tu sửa như loại mộ khác ( Tránh động mộ và ảnh hưởng đến đường làm ăn). Hơn hết, lăng mộ đá có tính thẩm mỹ trang trọng hơn, và giá thành không còn quá cao so với trước đây.

Lăng mộ đá là gì?

Lăng mộ đá là sản phẩm được chế tác bằng các loại đá xanh, đá trắng hoặc đá granit nguyên khối. Qua bàn tay điêu luyện của thợ đá lành nghề, chỉ từ những khối đá vô tri vô thức đã chế tác ra những sản phẩm lăng mộ đá vô cùng tinh sảo, độc đáo với những hình ảnh thiên nhiên: tùng cúc trúc mai, hoa sen…

Tìm hiểu về lăng mộ đá Nam Định

Nói là lăng mộ đá Nam Định, nhưng thực chất các lăng mộ đá ở đây đều bắt nguồn từ làng nghề đá mỹ nghệ truyền thống Ninh Vân, Ninh Bình. Các cơ sở và đại lý của làng nghề đã sản xuất lăng mộ đá ở Ninh Bình và vận chuyển sang Nam Định và các tỉnh thành bán. Chính vì thế, khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như các yếu tố khác.

Lăng mộ đá Nam Định được chế tác từ nguyên liệu gì.

Để đảm bảo chất lượng cũng như giá thành, người dân của làng nghề đã tự khai thác đá tại chính mảnh đất Ninh Bình hoặc mua đá từ Thanh Hóa, Nghệ An…Loại đá này có độ bền và độ cứng cao.

Địa chỉ làm lăng mộ đá Nam Định.

Hiên nay có rất nhiều địa chỉ hay cơ sở làm lăng mộ đá Nam Định, nhưng phải kể đến cơ sở đá mỹ nghệ Quang Hiển. Đây là cơ sở lớn mạnh nhất của làng nghề, cơ sở đã thực hiện hàng trăm dự án về lăng mộ đá trên toàn quốc. Nắm trong tay công nghệ, máy móc hiện đại cũng như có đội nghệ nhân đá nhiều năm kinh nghiệm. Luôn cho ra đời những mẫu mã vô cùng độc đáo, tinh tế và sắc sảo.Để có những mẫu lăng mộ đá Nam Định chất lượng như mong muốn chỉ cần quý khách liên hệ qua hotline:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.