VỀ CHÚNG TÔI

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU ĐÁ MỸ NGHỆ NINH VÂN

“Vạn sự khởi từ tâm- lấy chữ tín làm đầu”. Đó là kim chỉ nam xuyên suốt quá trình xây dựng và phát triển của Công Ty TNHH XNK Đá mỹ nghệ Ninh Vân. Nằm trong khu vực làng nghề Đá mỹ nghệ Ninh Vân, một làng nghề lâu đời ở phía Nam của Ninh Bình. Kế thừa và phát huy những giá trị truyền thống của cha ông để lại, chúng tôi không ngừng tìm tòi cải tiến những mẫu mã, sản phẩm dựa trên kinh nghiệm bí quyết cốt lõi được trao truyền của thế hệ trước và sức sáng tạo của tuổi trẻ.

 Công ty TNHH XNK Đá mỹ nghệ Ninh Vân là một trong những đơn vị chuyên về thiết kế trùng tu lăng mộ đá, đình chùa, miếu mạo uy tín trên cả nước .Các sản phẩm đá mỹ nghệ của chúng tôi đã có mặt trên mọi miền đất nước từ Bắc vào Nam và đang từng bước chinh phục thị trường nước ngoài. Đến với chúng tôi khách hàng sẽ được tư vấn thiết kế chi tiết tận tình về sản phẩm bằng cái tâm và chữ tín của người làm nghề. Chúng tôi sẽ có trách nhiệm theo dõi, cập nhật về sản phẩm từ khâu lựa chọn chất liệu đá đến khi chế tác hoàn thiện và sẵn sàng thay thế đổi trả những chi tiết khách hàng chưa ưng ý.

Liên hệ với chúng tôi để có dịch vụ tốt nhất – Hotline: 090-499-2151.

Quy trình trình thực hiện

(Dưới đây là các bước cơ bản về quy cách thực hiện của công ty TNHH XNK đá mỹ nghệ Ninh Vân. Khi trong tình hình thực tế của quý khách hàng, chúng tôi sẽ có phương án hợp lý , tối ưu nhất cho khách hàng).

Đá mỹ nghệ Ninh Vân