LĂNG MỘ ĐÁ NINH BÌNH – KHU LĂNG MỘ ĐÁ ĐẸP

Ninh Bình – cái nôi của nhiều làng nghề truyền thống, trong đó phải kể đến làng nghề truyền thống đá mỹ nghệ Ninh Vân. Trải qua bao thăng trầm và biến cố, đến nay làng nghề vẫn giữ được nghề truyền thống của cha ông. Không chỉ giữ được mà còn ngày càng phát triển và được xuất khẩu sang các nước trong khu vực.

Để xây dựng mộ đá, lăng mộ đá Ninh Bình với chất lượng tốt nhất, giá thành hợp lý nhất thì Cơ sở đá mỹ Nghệ Ninh Vân luôn là xưởng đá hàng đầu của làng nghề.  Cơ sở chúng tôi luôn sử dụng đá xanh tự nhiên, đá nguyên khối để đưa vào chế tác. Loại đá này là loại đá đã được kiểm tra và đánh giá là tốt nhất, trường tồn và vĩnh cửu vượt thời gian. Chúng tôi đã thực hiện rất nhiều dự án trên toàn quốc, tất cả đều được khách hàng đánh giá cao và khen ngợi.

Ninh Vân – Chuyên tư vấn, thiết kế xây dựng lăng mộ đá ninh bình.

Để tránh mất thời gian cho quý khách hàng, chúng tôi đã xây dựng rất nhiều mẫu mã để quý khách hàng lựa chọn. Ngoài việc sử dụng công nghệ máy móc hiện đại, chúng tôi còn có đội ngũ tư vấn, thi công là các thợ đá giỏi nhất của làng nghề. Xưởng đá luôn theo sát khách hàng từ việc tư vấn phong thủy, vị trí đặt để có hậu cho con cháu sau này và gây trách động mộ về sau. Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, chúng tôi cam kết luôn và mãi làm hài lòng khách hàng.toản thể quý khách hàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.