LĂNG MỘ ĐÁ XANH – ĐÁ ĐẸP NGUYÊN KHỐI

Từ thời xa xưa, các sản phẩm từ đá đã được sử dụng trong cuộc sống hàng ngày như chày, cối, bàn đá…Nhưng cho đến mãi ngày nay các sản phẩm từ đá mới được ngày càng sử dụng rộng rãi và được biết đến nhiều hơn. Hầu hết các công trình kiến trúc quốc gia đều dùng đá để xây dựng nên. Không chỉ các công trình lớn mà ngay cả nơi an nghỉ của người đã khuất cũng được xây dựng từ đá xanh tự nhiên. Tất cả các sản phẩm từ đá thể hiện sự uy nghi, tráng lệ cũng như sự độc đáo hiếm có.

Lăng mộ đá xanh là gì ?

Lăng mộ đá xanh là loại lăng mộ được gia công hoàn toàn từ loại đá xanh tự nhiên của vùng đất Ninh Bnh, Thanh Hoá, Nghệ An….Loại đá này tạo ra các sản phẩm trường tồn theo thời gian, có màu sắc tự nhiên, có độ cứng và độ bền cao. Lăng mộ được làm từ đá xanh toát lên sự độc đáo, trang nghiêm và màu sắc không bị thay đổi khi có tác động của thời tiết.

Ưu điểm của lăng mộ đá xanh

+ Độ bền trường tồn theo thời gian

Như đã nói bê trên, đá xanh là khối đá trong tự nhiên có độ bền và độ cứng cao. Dù dưới bất kỳ tác động nào như động đất, nắng mưa thì lăng mộ đá vẫn hiê ngang, sừng sững trước bão táp mưa xa. Lăng mộ đá xanh theo tời gian ngày càng cổ kính và trở nên đẹp mắt hơn. Lăng mộ đá xanh rất thích hợp và vật liệu sử dụng trong các công trình tâm linh.

+ Tính thẩm mỹ:

So với lăng mộ được xây bằng gạch vữa bê tông… thì các mẫu lăng mộ đá xanh vẫn mang vẻ đẹp tinh tế và khác biệt. Sản phẩm được chạm khắc rất tinh sảo với những hình ảnh gần gũi quen thuộc với thiên nhiên.. Độ cứng của đá xanh cho phép nghệ nhân có thể gia công, chế tác các họa tiết tinh xảo nhất mà không lo đá bị vỡ.Các loại hoa văn được sử dụng phổ biến trong các lăng mộ đá xanh là hoa văn hình rồng, phượng, hoa văn hình hoa sen, bộ tứ quý, chữ, hoặc các hoa văn, chi tiết hình họa tự nhiên…Dưới bàn tay khéo léo của các nghệ nhân, từ 1 tảng đá xanh vô tri vô thức đã cho ra đời hàng trăm mẫu lăng mộ đá khác nhau.

+ Tiết kiệm chi phí và kinh phí tu sửa.

Vì là sản phẩm có độ bền cao nên không phải mất thời gian và kinh phí tu sửa như mộ được làm từ gạch vữa xi măng.

Vậy có nên xây lăng mộ bằng đá xanh ? Qua những ưu điểm trên của lăng mộ đá xanh mà bạn vẫn còn đắn đo về chất lượng, tính thẩm mỹ cũng như giá của lăng mộ thì hãy tham khảo những mẫu lăng mộ đá xanh đẹp nhất sau đây

Địa chỉ làm lăng mộ đá xanh đẹp.

Để có những sản phẩm lăng mộ đá xanh đẹp, Quý khách hàng chỉ cần tìm đến cơ sở đá mỹ nghệ Quang Hiển. Đây là cơ sở lâu năm và có tiếng nhất của làng nghề đá. Quang Hiển đã thực hiện hàng trăm dự án về lăng mộ đá xanh trên toàn quốc. Chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng quý khách về chất lượng, giá cả cũng như sự đa dạng về mẫu mã.

Địa chỉ : Làng nghề đá mỹ nghệ xã Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.